Funy Jok || Collage La Pahela Din ||કોલેજનો પહેલો દિવસ

Funy Jok || Collage La Pahela Din ||કોલેજનો પહેલો દિવસ


Aek Sundar Chhokari Mari Mase Avine Boli


Hi...


Hu Farst Year Ma Ane Tu?


Me Hasine Khayu Pagali


Hu To Mara Dikaranu Aedmition Karavava

 Avyo Chhu


Santur Sabuthi Fakt Mammio J Nathi Nahti


Kyarek Kyarek Pappa Pan Nahta Hoy Chhe.

 

એક સુંદર છોકરી મારી પાસે આવીને બોલી
હાય...

હું ફર્સ્ટ યરમાં અને તું ?

મેં હસીને કહ્યું પગલી

હુંતો મારા દીકરાનું એડમિશન કરાવવા આવ્યો છું

સંતુર સાબુથી ફક્ત મમ્મીઓ જ નથી ન્હાતી

ક્યારેક ક્યારેક પપ્પા પણ ન્હાતા હોય છે.


Funy Jok || Collage La Pahela Din ||કોલેજનો પહેલો દિવસ,Comedy

एक टिप्पणी भेजें

0 टिप्पणियाँ